#

WHO WE ARE ?

WHO WE ARE ?

Từ các công thức nấu ăn đơn giản đến các công thức phức tạp, đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các video công thức chất lượng cao để bạn có thể thưởng thức không chỉ ẩm thực Việt Nam mà còn cả ẩm thực quốc tế, các món ăn vùng miền, món ăn chính và món tráng miệng, v.v.

" TasteShare chia sẻ các công thức
nấu ăn từ đơn giản đến phức tạp
được nghiên thực hiện bởi các
đầu bếp tâm huyết "

OUR GOALS

Cuộc đời mỗi con người, giả sử nếu chúng ta sống tới tuổi 80, cứ mỗi ngày mình ăn 3 bữa thì cả đời mình sẽ có hơn 85,000 bữa ăn. Nhìn vào con số khá lớn này dễ khiến chúng ta xem nhẹ một bữa ăn , nhưng với Tasteshare chúng tôi , mỗi một bữa ăn được xem như là một cơ hội quý báu để gặp gỡ với niềm hạnh phúc.

Người ta thường nói “ăn để sống”, nhưng thiết nghĩ , nếu người nấu lẫn người thưởng thức đều có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc khi ăn thay vì chỉ coi đó là một bữa ăn đơn thuần thì đó chẳng phải là một điều tuyệt vời sao.

#
#

OUR VISION

Năm 2016, ông Yutaka Hanei đến từ Nhật Bản cũng chính là người sáng lập của công ty chúng tôi đã đến Việt Nam để thành lập một công ty về công nghệ thông tin. Sau một thời gian sống và trải nghiệm mỗi ngày tại nơi mà mình chưa từng đặt chân đến trước đó, ông nhận ra ở Việt Nam nguồn thông tin để mọi người có dễ dàng thể tiếp cận với những bữa ăn “an toàn - an tâm” , đầy đủ dinh dưỡng cho một cuộc sống khoẻ mạnh vẫn còn thiếu và eo hẹp hơn so với các nước khác như Nhật hay các nước Âu Mỹ.

Nhiệm vụ của TasteShare, là cung cấp văn hoá ẩm thực đa dạng, và tầm nhìn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở cung cấp dịch vụ phân phối video trên internet, mà còn là mang lại tầm ảnh hưởng lớn tới văn hoá ẩm thực các nước châu Á, và nhắm tới mục tiêu là công ty dẫn đầu ngành .

Liên hệ