Kính gửi quý khách hàng.

TASTESHARE HỖ TRỢ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU DỰA TRÊN VIỆC CHIA SẺ BÍ QUYẾT NẤU ĂN TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG CỦA TASTESHARE

Điểm mạnh của chúng tôi là có thể cung cấp quy trình hoàn thiện với chất lượng cao từ khâu tạo nội dung video và hình ảnh cho đến việc tiến hành truyền thông quảng bá. Không cầu kỳ nhưng luôn cầu toàn, với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ hết mình. Liên hệ với TasteShare để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ.

Dịch vụ quảng cáo truyền thông

TASTESHARE SERVICE

Chế tác video

Đội ngũ TasteShare sẽ thực hiện toàn bộ quy trình từ hỗ trợ tư vấn nội dung đến quay dựng video. Chúng tôi cam kết mang đến những video chất lượng với hiệu quả tương tác cao.

Xây dựng công thức món ăn

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sẽ cung cấp các công thức nấu ăn đơn giản nhưng đầy tính sáng tạo phù hợp với sản phẩm của Quý khách hàng.

Đăng tải video

. Chia sẻ video đến người dùng

. Quảng bá thương hiệu nhanh và hiệu quả trên các Phương tiện truyền thông của TasteShare

. Lan tỏa thông điệp của khách hàng muốn truyền tải đến người dùng

https://www.facebook.com/TasteShareVN/

Lifestyle photo

Foodstylist photo

Concept photo

LIÊN HỆ

Tại sao chọn TasteShare?

Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và sáng tạo, quy trình xây dựng chặt chẽ và bảo mật mang lại những sản phẩm có giá trị và chất lượng đến Quý khách hàng.

Chất lượng Nhật Bản

CHI PHÍ CẠNH TRANH

Công thức chuyên nghiệp

QUẢNG BÁ RỘNG RÃI

Truyền thông hiệu quả.

Tự hào là một trong những hệ thống Social Network với tỷ lệ tương tác số 1 tại Việt Nam chuyên về mảng ẩm thực, hướng dẫn nấu ăn. TasteShare tự tin mang đến hiệu quả trong các chiến lược truyền thông của Quý khách hàng.

Đối tác của TasteShare.

Nhằm thúc đẩy và quảng bá thương hiệu Quý khách hàng liên quan đến thực phẩm, chúng tôi cam kết 3 tiêu chí về chất lượng sản phẩm

  • Good quality
  • Good effect
  • Good deal
Tận tâm, đảm bảo chất lượng khi nhận sản phẩm từ chúng tôi. Luôn mang những ý tưởng mới phù hợp cho mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Gía cả phù hợp.
Ms.NGÂN

( Thnot )

Mặc dù công ty chúng tôi ở phía Bắc nhưng các bạn vẫn hỗ trợ tận tâm, trao đổi đầy đủ thông tin và mang lại cho chúng tôi sản phẩm video chất lượng .
Ms. YÊN

( Honeco )

Tư vấn nhiệt tình, sáng tạo. Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

( Ecopro )

Đội ngũ chuyên nghiệp mang lại cho chúng tôi những ý tưởng phù hợp nhất với sản phẩm của mình.
Ms.TRÂN

( NOSAFOOD )

TASTESHARE IN IOS/ANDROID